Các dịch vụ:
* Cao đẳng thú y: 0986114400

Cao đẳng thú y

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn sẽ có nhiều chính sách miễn giảm học phí từ  50%-100% cho nhiều đối tượng thí sinh. Mức học phí Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn năm 2019 hệ Cao đẳng chính quy cũng có một số thay đổi.

Học phí Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn năm 2019

Đi đầu về chất lượng dạy và học, trường Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn đã thu hút nhiều học sinh đăng ký theo học trên cả nước. Trong năm 2019  này Cao đẳng Y Dược TPHCM học phí của trường sẽ có một vài thay đổi đúng với quy định chung của Bộ GĐ và Bộ LDDTB & XH.

Lý do của việc điều chỉnh học phí tăng hơn so với năm 2018 là vì đặc thù ngành Y dược cần phải có nhiều dụng cụ, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ trong quá trình học nên học phí của các trường đào tạo ngành này thường cao hơn những ngành khác. Để tạo điều kiện cho các thí sinh có thể yên tâm theo học, Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn đã đưa ra mức học phí là 900.000đồng/tháng. Đây là mức học phí được nhận định là phù hợp với mọi đối tượng theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH.
Học phí hệ Cao đẳng

Cao đẳng thú y


Hệ văn bằng 2 – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao Đẳng, Đại học khác ngành. Với bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo, cao đẳng Dịch vụ thú y – khoa Kỹ thuật nông nghiệp, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TPHCM nằm trong danh sách những trường hàng đầu về đào tạo ngành thú y trên toàn quốc. Chương trình đào tạo của nhà trường kết hợp giữa lý thuyết và thực hành cùng với theo chuẩn quy định. Ngoài ra cơ sở vật chất của nhà trường luôn được trang bị đầy đủ, hiện đại nhất để giảng viên, sinh viên có môi trường tốt nhất để dạy và học. Đặc biệt khi theo học Cao đẳng Dịch vụ thú y tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TPHCM học viên sẽ được:

Năm 2019, các sinh viên đăng ký học hệ Cao đẳng tại trường sẽ nộp với mức học phí như

Cao đẳng hệ chính quy: 900.000 đồng/ tháng
    Cao đẳng hệ liên thông: 900.000 đồng/ tháng
    Cao đẳng hệ văn bằng 2: 900.000 đồng/ tháng

Mức học phí này cũng được áp dụng đối với các ngành đào tạo:

    Cao đẳng Hộ sinh
    Cao đẳng Điều dưỡng
    Cao đẳng Phục Hồi Chức Năng
    Cao đẳng Xét nghiệm

Học phí hệ đào tạo Văn bằng 2 và Liên thông Cao đẳng Y Dược

    Với những thí sinh học 2 hệ đào tạo trên sẽ nộp mức học phí: 900.000 đồng/ tháng

Điều kiện miễn giảm học phí trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những đơn vị đi đầu trong triển khai chính sách an sinh xã hội và miễn giảm học phí cho các thí sinh.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn có nhiều chính sách an sinh giáo dục, miễn giảm học phí cho các thí sinh:

    Miễn giảm 100% học phí cho con em thương binh liệt sĩ và gia đình thuộc diện chính sách
    Giảm 100% học phí cho các thí sinh đạt 18 điểm trở lên trong kỳ thi THPT Quốc gia đối với khối A&B
    Giảm 100% học phí cho các thí sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi trong cả 3 năm học THPT
    Giảm 50% học phí cho các thí sinh đạt thành tích học sinh giỏi lớp 12
    Giảm 100% học phí cho các thí sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia

Ngoài ra, nhà trường cũng có những chính sách hỗ trợ vay vốn và tìm kiếm việc làm cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
Học phí của một số Trường Cao đẳng Y Dược năm 2019 là bao nhiêu?

Trong năm 2019,  nhiều trường Y dược tại TP. HCM có dự kiến sẽ tăng học phí, trong khi đó Cao đẳng Y dược Sài Gòn học phí sẽ ở mức 900.000 đồng/tháng.

    Trường Cao đẳng Bách khoa Đà Nẵng và trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng có mức học phí là 900.000 đồng /tháng.
    Trường Cao đẳng Phương Đông – Quảng Nam có mức học phí của khoa Y Dược là 1.000.000 đồng/tháng.
    Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn 425.000 đồng/tín chỉ đối với nhóm ngành Chăm sóc sức khỏe.
    Trường Cao Kinh tế – Kỹ thuật miền Nam có mức học phí dao động từ 410.000 đồng– 460.000 đồng/tín chỉ đối với ngành Điều dưỡng và Dược sỹ.
    Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch: Sinh viên có hộ khẩu tại TPHCM : 1.070.000 đ/tháng . Sinh viên tỉnh khác: 2.000.000 đ/tháng

Cao đẳng thú y


    Trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 980.000 đồng/tháng và dự kiến sẽ tăng khoảng 1.000.000 đ/năm từ năm 2019.
    Trường Đại học Y Dược Huế: khoảng 1.000.000 đồng/tháng.
    Cao đẳng Y dược Hà Nội là 1.400.000 đ/tháng.

Điều kiện tuyển sinh: Năm 2019 nhà trường không sử dụng điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Sài Gòn để xét tuyển mà dựa vào những điều kiện sau:

    Đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH;
    Đảm bảo sức khỏe để hoàn thành chương trình học;
    Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tuy Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn học phí có mức học phí thấp so với các trường nêu trên nhưng chất lượng đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược vẫn luôn được đảm bảo đầu ra đạt chuẩn của Bộ Giáo dục với minh chứng là theo thống kê 100% sinh viên ra trường có thể làm được việc ngay và 98% sau khi tốt nghiệp sẽ làm đúng ngành mình yêu thích. Theo đó với mức học phí này, nhà trường vẫn luôn đảm bảo sinh viên được học tập trong môi trường đầy đủ trang thiết bị, phòng thực hành, phòng học hiện đại trong suốt quá trình học tập. Được thầy cô hướng dẫn và hỗ trợ tối đa khi có những vấn đề liên quan đến việc học và thực hành.

Hi vọng qua thông tin giải đáp từ ban tư vấn trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn bạn sẽ có được những sự lựa chọn phù hợp cho kỳ thi tuyển sinh năm 2019.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo học phí liên thông Cao đẳng Dược 2019 để thí sinh tiện tra cứu thông tin khi muốn liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược là 15 tháng, đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược khác ngoài ngành Dược như Trung cấp Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét 18 tháng.

Học cao đẳng trường nào tốtDo một số môn học sinh viên đã được học tại hệ trung cấp nên khi liên thông lên Cao đẳng Dược những môn học đó sẽ được giảm tải, rút ngắn được thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo. Trong suốt quá trình học liên thông, sinh viên sẽ được chú trọng đào tạo thực hành, củng cố lại lượng kiến thức cần thiết.

Với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy sau khi tốt nghiệp, sinh viên vẫn có thể tiếp tục liên thông lên đại học nếu có nhu cầu hoặc xin việc vào các cơ sở Y tế, nhà thuốc, quầy thuốc, công ty dược phẩm, mở nhà thuốc riêng để phát triển con đường sự nghiệp của mình trong tương lai.

Thông báo mức học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Bên cạnh chất lượng đào tạo thì thí sinh còn rất quan tâm đến học phí liên thông Cao đẳng Dược khi có nhu cầu học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược. Dược là một ngành rất đặc thù, phải sử dụng rất nhiều trang thiết bị, dụng cụ và hóa chất đắt tiền. Bởi vậy sinh viên sẽ phải bỏ ra một mức học phí tương đối lớn khi theo học ngành Dược.

Với mục tiêu mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất cùng với mức học phí phù hợp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thực hiện nhiều biện pháp cân đối để hỗ trợ học phí cho sinh viên ở mức tối đa. Nhà trường sẽ áp dụng mức học phí liên thông Cao đẳng Dược 2019 là 800.000 đồng/tháng.
Những lợi ích mà sinh viên nhận được khi học liên thông Cao đẳng Dược

So với thời gian đào tạo liên thông lên đại học thì thời gian liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược ngắn hơn một nửa. Sinh viên chỉ tốn hơn 1 năm để hoàn thành chương trình học. Tuy thời gian ngắn hơn nhưng chất lượng đào tạo cũng không hề thua kém. Ngoài ra, theo quy chế chuẩn hóa trình độ của cán bộ phục vụ trong ngành Y Tế chỉ cần có bằng hệ Cao đẳng là đã đáp ứng được nhu cầu.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược đơn giản cùng với khung giờ học rất linh động. Sinh viên học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể lựa chọn học buổi tối các ngày trong tuần học hoặc vào thứ 7 - Chủ nhật tùy vào điều kiện của bản thân. Chính vì thế, người học có thể chủ động thu xếp thời gian học tập để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.
Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 được cập nhật mới nhất

Để có thể học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược bao gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:


Dây mạng Cat6 Tổng quan sản phẩm Ổ cắm mạng RJ45 AMP, Ổ cắm mạng Cat 6 có thiết kế nhỏ gọn và tương thích với mặt (faceplate) chuẩn và SL Series, Ổ cắm mạng RJ45 AMP nhãn màu hỗ trợ đấu dây theo cả hai
Cáp điện thoại 10 đôi 10x2x0.5 10P-0.5 Cáp điện thoại SINO 30 đôi 30x2x0.5 | 30Px0.5 | 1/0.5mm, Cáp điện thoại 30 đôi hay còn gọi là cáp viễn thông 30 đôi, Cáp đồng 30 đôi, cáp thông tin 30 đôi. Có dây dẫn bằng đồng đặc bên trong được ủ mềm có
© 2007 - 2021 https://aothundongphuccongty.donghodoi.org
- Phone: +84-908-744-256